แทบไม่น่าเชื่อเลยว่า ภายในเวลาเพียง 2 เดือน ลำไส้ของเราต้องจัดการกับอาหารจำนวนมากถึง 100 ตันและน้ำถึง 40,000 ลิตร โดยเฉลี่ยแล้วในกระเพาะอาหารของเรามีไขมันและของเสียสะสมรวมอยู่ 15 ปอนด์ ซึ่งของเสียและสารพิษเหล่านี้นำมาซึ่งการติดเชื้อในเลือดและความเสียหายของร่างกาย 


เมื่อลำไส้ของเราไม่สะอาดเราก็จะเกิดอาการต่างๆ เช่น ท้องผูก การเผาผลาญอาหารทำงานไม่เป็นระบบ เบาหวานน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นอยากไม่คาดคิด โรคไต โรคตับ รวมถึงปัญหาการได้ยิน การมองเห็น ผิว ผม เล็บ และโรคภัยต่าง ๆ เช่น โรคข้ออักเสบหรือแม้แต่โรคมะเร็ง การทำความสะอาดเมือกที่สะสมและพยาธิจากลำไส้จึงเป็นเรื่องสำคัญมันจะช่วยรักษาและป้องกันโรคและอาการเหล่านี้ได้

การทำความสะอาดโดยการสวนทวารเป็นเพียงส่วนหนึ่งของวิธีรักษาลำไส้ใหญ่ ซึ่งทั่วไปๆ จะทำการสวนทวารเพื่อทำความสะอาดประมาณ 40-50 ซม.อีกทั้งการรักษานี้ยังมีราคาแพงและสามารถสร้างผลกระทบต่อจุลินทรีย์ในลำไส้ 

โชคดีที่ตอนนี้มีการรักษาด้วยธรรมชาติที่จะทำความสะอาดลำไส้ของคุณจากสารพิษและรักษาจุลินทรีย์ได้อีกเช่นกัน มันช่วยทำให้น้ำหนักของคุณกลับคืนมาเป็นปกติและยังเผาผลาญไขมันได้อย่างง่ายดาย 

นอกจากนี้ยังไม่มีผลกระทบใดๆ กับร่างกาย เพียงคุณบริโภคผงเมล็ดแฟลกซ์ 1-3 ช้อนโต๊ะ เป็นเวลาสามสัปดาห์ 

ข้อบ่งชี้: 

- น้ำหนักตัวเพิ่มมากขึ้น, การเผาผลาญไขมันขาดประสิทธิภาพ 

- โรคกระเพาะอาหารอักเสบ ลำไส้ใหญ่อักเสบ 

- ทางเดินหายใจและระบบทางเดินอาหารอักเสบ 

- โรคทางเดินปัสสาวะ การติดเชื้อ โรคกระเพาะปัสสาวะอักเสบ 

นี่คือสูตรสำหรับการทำความสะอาดลำไส้ใหญ่ด้วยผงเมล็ดแฟลกซ์ : 

ใช้แทนอาหารมื้อเช้าในปริมาณต่อไปนี้ เป็นเวลาสามสัปดาห์ 

สัปดาห์ที่ 1 : ผงเมล็ดแฟลกซ์หนึ่งช้อนโต๊ะและคีเฟอร์ 100 มล. 

สัปดาห์ที่ 2 : ผงเมล็ดแฟลกซ์สองช้อนโต๊ะและคีเฟอร์ 100 มล. 

สัปดาห์ที่ 3 : ผงเมล็ดแฟลกซ์สามช้อนโต๊ะแป้งและคีเฟอร์ 150 มล. 

ผงเมล็ดแฟลกซ์ ช่วยกำจัดสารพิษและลดระดับคอเลสเตอรอล(LDL)ในเลือด เพียงคุณหาซื้อผงเมล็ดแฟลกซ์ตามร้านค้าทั่วไปหรือจะซื้อเมล็ดแฟลกซ์แล้วนำมันมาบดเองก็ได้ ผสมผงนี้ลงในอาหารเช้าของคุณเป็นเวลาสามสัปดาห์ และต้องจำไว้ว่าให้ดื่มน้ำอย่างน้อย 2 ลิตร ในระหว่างทำการรักษาหรือจะดื่มน้ำผสมน้ำผึ้งก็จะยิ่งให้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้น 

ควรทำการรักษานี้ในตอนเช้าเนื่องจากเมล็ดแฟลกซ์จะขยายตัวและทำให้รู้สึกอิ่มไปตลอดทั้งวัน เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดควรใช้วิธีรักษานี้ปีละครั้ง 

Share To:

Post A Comment: